ปลอดภัยสูง

ส่งเสริมทางด้านร่างกาย ความแข็งแรงความยืดหยุ่น การผสมผสานกันของส่วนต่างๆ ของร่างกาย อย่างปลอดภัย

 

วัสดุคุณภาพ ออกแบบอย่างเข้าใจ

ออกแบบสนามเด็กเล่น โดยได้นำสิ่งที่เด็กคุ้นเคยนั้นมาทำการออกแบบให้เป็นสนามเด็กเล่นให้เด็กเล่นได้รับความสนุกสนาน ตกแต่งสีสันแปลกตาสีสันสดใส

 

บริการด้วยความใส่ใจ

เรามีทีมงานช่างมืออาชีพมีผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการที่ดีจงมั่นใจที่จะเลือกซื้อสนามเด็กเล่นของเรา

KIDS ZONE รับออกแบบ ผลิตและติดตั้ง โรงหนังเด็ก-ห้องบอล ลูกบอล สวนสนุกเด็ก

KIDS ZONE รับออกแบบห้องเด็ก ห้องวิทยาศาสตร์ ห้องหนังสือ ห้องเสริมสร้างพัมนาการ ห้องนอน ห้องเล่น ตกแต่งภายใน โรงหนังเด็ก ห้องบอลเด็ก ส่วนน้ำเด็ก พร้อมอุปกรณ์ครบวงจร โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สนใจสอบถาม โทร: 083-887-7891 

KIDS CINEMA โรงหนังสุดหรรษาสำหรับเด็ก สวนสนุกเด็ก สวนสนุกในร่ม สวนสนุกในห้างสรรพสินค้าสนามเด็กเล่นในร่ม-สถานที่ปลอดภัยและเปิดโล่งเด็กๆสามารถเรียนรู้ผ่านการออกกำลังกายและจินตนาการ สาขา Central World ของเล่นทุกชิ้นได้รับการเลือก ออกแบบ นำเข้า และการติดตั้งโดยทีมสถาปนิกและวิศวกรนานาชาติ 

สินค้ามีมาตรฐาน มีมอก.

ทางเราใส่ใจกับสินค้าทุกกระบวนการ เพื่อให้สินค้าได้มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มี มอก. เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการใช้งานง่ายสะดวกสบาย เพื่อให้เกิดรอยยิ้ม…

More...

KIDS CINEMA โรงหนังสุดหรรษาสำหรับเด็ก

KIDS CINEMA เปิดประสบการณ์บันเทิงใหม่แห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างจินตนาการไปกับการดูภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเด็กๆ. 

    บริการฉายภาพยนตร์ที่เหมาะกับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่มีลูกอายุระหว่าง 5-12 ปี จะได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันแบบเฉพาะกลุ่มอย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาการด้านความคิดและอารมณ์ของเด็ก พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากค่ายภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่พร้อมจะส่งภาพยนตร์เด็กเข้าฉายหลากหลายแนวให้เด็ก ๆ ได้เลือกชม อาทิ แอนิเมชั่น, การ์ตูน, ผจญภัย เป็นต้น

*** โรงหนังสุดหรรษาสำหรับเด็ก เหมาะกับห้างสรรพสินค้า ห้องสมุด โรงเรียน โรงเเรม บ้าน หมู่บ้านต่างๆ อื่นๆ

สนใจปรึกษาโทร 083-887-7891 (คุณฝน)

Shop now

KIDS ZONE

KIDS ZONE รับออกแบบห้องเด็ก ห้องวิทยาศาสตร์ ห้องหนังสือ ห้องเสริมสร้างพัมนาการ ห้องนอน ห้องเล่น ตกแต่งภายใน โรงหนังเด็ก ห้องบอลเด็ก สวนน้ำเด็ก พร้อมอุปกรณ์ครบวงจร โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สนใจสอบถาม โทร: 083-887-7891 

เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆด้วยที่บ้านของคุณเอง จะดีกว่าใหม่ถ้าคุณมี Kids zone ห้องเด็กเป็นของลูกน้อย

ปรึกษาฟรี Tel:083-887-7891 Click me!

QUOTATION
Contact