รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของประเทศ
ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

        กรุงเทพฯ 21 มิถุนายน 2553 – นายพงษ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐ รองผู้อำนวยการ สายงานโซลูชั่นลูกค้าธุรกิจ 2 บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย ภราดา ดร.อำนวย ยุ่นประยงค์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาพัฒนาจริยธรรม มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และนายพรชัย จันทรศุภแสง บรรณาธิการอำนวยการนิตยสารในเครือ เออาร์ ไอพี จำกัด (มหาชน)ร่วมมอบรางวัลโครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ Thailand E-Commerce Challenge 2009 (TEC2009) ได้แก่ ทีม Wonder Shop ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง นักศึกษาระดับ ปวส.2 จาก โรงเรียนไทยบริหารธุรกิจและพณิชยการ โดยได้รางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลกว่า20,000 บาท และทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยผลงานการเปิดร้านออนไลน์จำหน่ายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผิวพรรณ อันดับสอง ได้แก่ ทีม Toy Market นักเรียนโรงเรียนพรตพิทยพยัต รับเงินรางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท พร้อมทั้งรับโล่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอันดับสาม ได้แก่ทีม Gift So Cute บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

          โครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ “Thailand e-Commerce Challenge 2009”เป็นการส่งเสริมการค้าระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่จัดขึ้นเพื่อให้ นิสิต นักศึกษา ได้มีโอกาสในการแข่งขันและสั่งสมประสบการณ์จริงในการทำธุรกิจออนไลน์ ด้วยการสร้างร้านค้าออนไลน์บน เว็บไซต์ e-Commerce อันดับ 1 ของไทย โครงการเเข่งขั้นนี้มีนักศึกษาและประชาชน ทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 1,120 ราย  

     เพราะคำว่า “ ความทรงจำวัยเด็กมีเพียงครั้งเดียว ”เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และที่สำคัญปลอดภัยที่สุด เพราะของเล่นมีไว้สำหรับทุกช่วงวัย เรามีศักยภาพเพียงพอ ต่อยอดทางธุรกิจที่ใหญ่ในอนาคตได้ มีการวางแผนธุรกิจ รวมถึงมีทีมงาน อาทิ Designer , QC persons , Programmer ,R&D , มีคู่ค้าทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้รองรับกับลูกค้าจำนวนมาก รวมถึงโรงงาน รวมถึงกลุ่มลูกค้า คลีนิก โรงเรียน อบต. สถานที่เด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่สำหรับล๊อตออเดอร์ใหญ่ได้ ภายใต้นโยบาย “ความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพ นวัตกรรม” เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญงานกว่า 10 ปี เพื่อให้ลูกค้าสะดวก รวมถึง บริษัทต่างๆที่สนใจร่วมงานกับเราเพื่อให้ลูกค้าคุณได้รู้จักธุรกิจ บริการ แบรนด์ของคุณมากขึ้นฟรีๆ

ToyWorldWide ขอเป็นส่วนหนึ่งของความฮาทุกคนจ้า

รายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 EP.32 ติดตามได้ใน “เดอะฟ้าววว แรง ทะลุวงเวียนนรก”

พันธกิจ

พันธกิจ

    มุ่งมั่นสู่การเป็นกลุ่มธุรกิจ Shopping ด้านของเล่น ของใช้ เกี่ยวกับแม่และเด็ก เฉพาะเจาะจง เพื่อสรรหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามุ่งเน้นสินค้าที่หลากหลาย มีประโยชน์ เป็นที่ต้องการ ของตลาดและยอมรับของลูกค้า ควบคู่กับการพัฒนาองค์กรให้มีความรู้ความสามารถในการให้บริการลูกค้า ตลอดจนให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด อยากเห็นเด็กไทยเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้าอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

1. เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญ
2. แสวงหาสินค้าที่เป็นที่นิยมอยู่เนื่องๆ ให้ทันต่อความต้องการและมีประโยชน์ของลูกค้า 
3. มีความมุ่งมั่นที่พัฒนาองศ์กรให้มีประสิทธิภาพ และมีความสุขให้การทำงาน เพื่อส่งต่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด

ปรัชญา

ปรัชญา

“เพราะการเล่นเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก” เรามุ่งมั่นเพื่อสร้างของเล่นที่มีคุณภาพ เพื่อให้เด็กๆ สามารถสร้างโลกแห่งการเรียนรู้ ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน สร้างสรรค์จินตนาการ เรียนรู้ จดจำ เข้าสังคม และยัง เสริมสร้างทักษะต่างๆ ผ่านการเล่น เพื่อให้พวกเขา ก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ อย่างเป็นระบบที่ดีต่อไปในอนาคต

Toy Worldwide.Co.,Ltd.

Adress:854/9 Luang Phaeng Road, Tabyao, Ladkrabang, 10520.
+66(0)61-524-1661
E-mail:Contact@toyworldwide.co.th
Office Hours
Monday – Friday 8:00 AM – 7:00 PM